Tìm hiểu về pallet nhựa xanh trên thị trường hiện nay

Pallet là một vật dụng dùng để xử lý vật liệu, lót hàng, kê hàng, lưu trữ hàng hóa hoặc để trên xe nâng để di chuyển hàng. Hiện nay trên thị trường có đa dạng kiểu pallet khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sử dụng tùy vào mục đích và sở thích. Trong đó pallet nhựa xanh đặc biệt được yêu thích và sử dụng phổ biến hơn cả.

Tìm hiểu về pallet nhựa màu xanh

Pallet nhựa xanh nổi bật vì chất lượng, màu sắc và độ bền

Pallet vốn rất đa dạng về chất liệu như pallet gỗ, sắt và nhựa. Tuy nhiên để người sử dụng mua được một chiếc pallet chất lượng tốt mà không cần phải có nhiều kiến thức chuyên ngành, lời khuyên dành cho bạn chính là pallet nhựa xanh.

Pallet nhựa được tạo thành từ các hạt nhựa công nghiệp và được đánh giá là dòng pallet tập hợp đủ những điểm mạnh của các dòng pallet còn lại. Ưu điểm của pallet nhựa chính là khả năng tái chế nhiều lần, để ngoài trời bất chấp mưa nắng mà vẫn không bị hư hỏng, dễ dàng vận chuyển.

Về kích thước, chất liệu, màu sắc làm nên pallet rất đa dạng và không phải ai cũng quan tâm đến ý nghĩa sự khác nhau của chúng. Đặc biệt đối với chất liệu nhựa thì nếu bạn không phải dân chuyên ngành thì sẽ rất khó phân biệt được nhựa tốt, nhựa kém, nhựa Pet, hdpe, nhựa pvc…..

Tuy nhiên bạn vẫn có thể đánh giá một pallet nhựa tốt qua trọng lượng, kích thước, chất liệu nhựa và kết cấu. Trong đó pallet nhựa xanh được đánh giá đáp ứng đủ các tiêu chí của một pallet chất lượng cao.

Đặc điểm của pallet nhựa xanh chính là độ bền cao, đa dạng kích thước đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Có 2 loại cho bạn lựa chọn là pallet nhựa 1 mặt và pallet nhựa 2 mặt. Đặc biệt sản phẩm này có khả năng tái sử dụng vận chuyển hàng hóa rất tốt. Màu xanh cũng có công dụng đem đến cảm giác dễ chịu, dễ nhìn, sạch sẽ và có tính thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường.

Các kích thước pallet nhựa được sử dụng nhiều hiện nay

Pallet nhựa trên thị trường có nhiều kích thước khác nhau, trong đó 4 kích thước sau đây là được người dùng ưa chuộng hơn cả.

Pallet nhựa xanh 1100 x 1100 x 125mm

Pallet nhựa xanh  1100 x 1100 x 125 khá được ưa chuộng hiện nay

Pallet nhựa màu xanh với kích thước  1100 x 1100 x 125 chịu được tải trọng hàng hóa tầm 500 – 1500kg (0.5 – 1.5 tấn).  Tuy nhiên nó vẫn có khả năng lên tới 5000kg (5 tấn) tùy vào nhu cầu bạn sử dụng.

So với những pallet nhựa với các kích thước được sử dụng rộng rãi như 200×1000 , 1300×11000, 1100×110 thì pallet nhựa xanh 1100 x 1100 x 125 có hình dạng vuông vắn sẽ giúp tiết kiệm diện tích trong kho hàng. Khi bạn chưa sử dụng thì xếp chồng chúng lên nhau. Đây là một giải pháp tiết kiệm không gian kho tối đa, qua đó phần trống còn lại bạn có thể sử dụng cho các công việc khác.

pallet nhựa xanh 1100x 1100 x 150

Đối với các kho xưởng sản xuất, kho xưởng xuất nhập khẩu thì họ thường mua pallet nhựa xanh với kích thước 1000 x 1000 x 150. Kích thước cỡ này phù hợp cho những công việc như bốc xếp, vận chuyển hàng hóa đồng thời sử dụng được hầu hết các loại xe nâng hàng. Nếu bạn cần kê hàng, xếp hàng cho gọn gàng thì đây là lựa chọn phù hợp.

Pallet nhựa xanh 1100 x 1200 x 150mm

Kích thước 1100 x 1200 x 150  của pallet là kích thước trung bình, sử dụng nhiều trong việc kê các mặt hàng có kích thước trung bình như thiết bị máy móc. Chủ yếu kích thước này của pallet là nhắm vào việc sử dụng cho các xe nâng hàng, những kho có diện tích nhỏ cần dễ dàng di chuyển hàng hóa ra ngoài.

Pallet nhựa 110 x 1100 x 120mm

Kích thước của pallet này có dạng hình vuông thường được sử dụng chủ yếu trong các ngành hàng thực phẩm, những sản phẩm nhỏ lẻ dễ dàng xếp chồng lên pallet để tối ưu việc sắp xếp.

Pallet nhựa 800 x 1200 x 180mm

Pallet có kích thước 800 x 1200 x 180 mang hình dạng hình chữ nhật, kích thước này khá dễ sử dụng trong công việc. Bạn có thể sử dụng chúng giữ hàng, nâng hàng hóa hoặc di chuyển hàng hóa đi xa.

Trên đây là một số kiểu kích thước pallet nhựa xanh được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn pallet nào để phục vụ cho công việc của mình, pallet nhựa màu xanh chính là sự lựa chọn an toàn nhất. Chất lượng tốt, khả năng tái sử dụng hiệu quả, độ bền cao là những ưu điểm bạn nên lựa chọn kiểu pallet này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *