Các công ty sản xuất pallet nhựa uy tín nhất hiện nay

Pallet nhựa trở thành vật không thể thiếu của các công ty chuyên nhập khẩu hoặc sản xuất. Việc chọn mua pallet nhựa tốt, chất lượng cũng được ban lãnh đạo công ty quan tâm. Trong khi thị trường thì có hàng trăm hàng ngàn đơn vị sản xuất và phân phối pallet nhựa. Việc tìm kiếm một công ty sản xuất pallet nhựa uy tín là việc cần thiết.

Công ty sản xuất  nhựa Duy Tân

Nhựa Duy Tân được thành lập vào ngày 15/10/1987. Cho đến nay, công ty đã tồn tại và phát triển hơn 30 năm. Duy Tân đã lọt vào Top 500 công ty có quy mô lớn nhất Việt Nam với số lượng hơn 500 nhân viên. Công ty hiện đang sở hữu một mạng lưới khách hàng trải dài khắp cả nước. Không những phát triển trong nước đơn vị còn tiếp tục vươn xa sang các thị trường quốc tế như Úc, Mỹ, Nga, Nhật….

Pallet nhựa có tính ứng dụng cao trong đời sống.

Duy Tân là đơn vị chuyên sản xuất pallet nhựa với chất lượng hàng đầu. Ngoài ra còn nhiều sản phẩm nhựa khác như nắp nút, sản phẩm em bé, bao bì…. Sử dụng công nghệ hiện đại, các sản phẩm nhựa được làm ra luôn đảm bảo độ chắc chắn, bền đẹp. Mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt cùng giá cả cạnh tranh, pallet nhựa Duy Tân đang dần chiếm vị trí qua trọng trên thị trường sản xuất pallet. 

Mục tiêu của Duy Tân là giữ vững thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Tương lai sẽ phấn đấu trở thành nhà sản xuất nhựa hàng đầu Đông Nam Á. 

Công ty nhựa Long Thành

Long Thành cũng là một cái tên có tiếng trong danh sách công ty sản xuất pallet nhựa. Đơn vị chọn phân khúc thị trường có yêu cầu cao về chất lượng. Do đó pallet nhựa Long Thành luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn. Ngoài sản xuất pallet thì Long Thành còn sản xuất rất nhiều sản phẩm nhựa gia dụng, nhựa kỹ thuật cao, nhựa công nghiệp khác. 

Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

Công ty nhựa Đại Đồng Tiến

Đơn vị Long Thành cũng là một công ty sản xuất pallet nhựa có uy tín. Tên đơn vị Đại Đồng Tiến thể hiện sự quyết tâm của những con người tạo dựng nên doanh nghiệp này. Trong suất 30 năm hình thành và phát triển, Đại Đồng Tiến từ một cơ sở sản xuất nhỏ đã vươn lên trở thành công ty có thương hiệu trong ngành sản xuất nhựa. 

Pallet nhựa Đại Đồng Tiến được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp giúp đảm bảo được bộ bền và sức chịu lực cao. Ngoài ra, đơn vị còn sản xuất các sản phẩm nhựa trong công nghiệp và ứng dụng đời sống. 

Với mục tiêu là trở thành doanh nghiệp sản xuất nhựa công nghiệp, kỹ thuật hàng đầu, Long Thành đang từng bước khẳng định mình trên thị trường trong nước và quốc tế.  

Công ty sản xuất pallet nhựa Mai Lợi

Mai Lợi là công ty chuyên kinh doanh phân phối các loại pallet nhựa hàng đầu Việt Nam. Pallet nhựa Mai Lợi được nhập từ những nước sản xuất có công nghệ sản xuất pallet hiện đại nhất hiện nay như Mỹ, Nhật, Hàn, Đài Loan. Các sản phẩm phân phối ra thị trường luôn được kèm thêm chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng khi mua pallet tại đơn vị này. 

Hơn nữa, Mai Lợi còn có dịch vụ tư vấn thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần gửi hình ảnh hoặc mô tả yêu cầu về sản phẩm. Mai Lợi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng. 

Mai Lợi là công ty sản xuất pallet nhựa có uy tín, chất lượng.

Các sản phẩm pallet nhựa do Mai Lợi cung cấp đều được niêm yết giá cụ thể trên trang web chính của công ty. Sau khi khách hàng đã chọn được sản phẩm, báo giá sẽ được gửi về mail của khách hàng để làm căn cứ thanh toán. Bạn chỉ cần thanh toán như trên báo giá công ty đã gửi mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về các sản phẩm của công ty chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *