Kinh nghiệm khi chọn mua pallet Cần Thơ

Với công năng của mình, pallet nhựa được sử dụng rộng rãi rất nhiều trong các lĩnh vực như công nghiệp và nông nghiệp. Nhưng không phải bất kì loại pallet nào cũng có chất lượng đảm bảo, độ bền cao. Do đó, để tránh trường hợp mua những sản phẩm có chất lượng kém thì những kinh nghiệm khi chọn mua pallet Cần Thơ là vô cùng quan trọng.

Kinh nghiệm khi chọn mua pallet Cần Thơ

Tại Cần Thơ, có vô số cửa hàng cung cấp những sản phẩm pallet nhựa mới, hoặc đã qua sử dụng. Nhưng để mua được sản phẩm này tại những cửa hàng pallet Cần Thơ với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo thì bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Chất liệu nhựa

Thông thường, pallet chất lượng được làm từ loại nhựa công nghiệp có tên là PET, có độ bền cao, khả năng chịu tải lớn. Nếu mua mới tại những địa chỉ pallet Cần Thơ, bạn hãy kiểm tra những lỗ chịu lực bằng một số phương pháp như đặt một tải trọng bất kỳ lên sản phẩm. Nếu không thấy một vết nứt hay vỡ thì chiếc pallet đó đã đủ tiêu chuẩn để sử dụng.

 

Khi mua bạn cần chú ý đến chất liệu nhựa của sản phẩm

Biện pháp thử này là để phân biệt pallet được làm từ nhựa công nghiệp và nhựa tái chế. Tương tự như trên, bạn cũng có thể dễ dàng phân biệt được pallet nhựa cũ. Thêm vào đó, những sản phẩm được làm từ nhựa tái chế sau một thời gian sử dụng sẽ bị bong dần lớp sơn bên ngoài.

Ngoài ra, nếu pallet có dạng lỗ thì bạn hãy trực tiếp dùng tay ấn lên những chỗ đó để kiểm tra. Nếu có cảm giác chắc chắn, không bị lún thì đấy chính là sản phẩm đảm bảo độ bền khi sử dụng lâu dài.

Kích thước tiêu chuẩn

Thêm một yếu tố nữa để bạn có thể đánh giá được sản phẩm của mình có chất lượng hay không. Những nhà sản xuất thường tạo ra sản phẩm của mình theo các thông số nhất định. Một pallet nhựa đạt tiêu chuẩn thường được thiết kế dạng hình chữ nhật, có chiều cao từ 10 – 15cm và được làm từ nhựa cứng dù chúng được sử dụng trong công nghiệp, nông nghiệp hay các lĩnh vực khác.

Pallet tiêu chuẩn có hình chữ nhật

Chọn mua theo mục đích sử dụng

Chắc chắn tại bất kỳ cửa hàng pallet Cần Thơ nào cũng đều bán sản phẩm này trong tình trạng mới và cũ. Nếu bạn muốn sử dụng pallet nhựa để kê hàng hay vận chuyển hàng hóa thì nên chọn loại sản phẩm đã qua sử dụng một lần. Nó giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí so với mua mới mà công năng lại không khác nhau là bao nhiêu.

Còn nếu sử dụng chúng trong lĩnh vực sản xuất, bảo quản nông nghiệp thì bạn cần chọn những sản phẩm mới. Pallet nhựa mới này sẽ giúp đảm bảo các yếu tố an toàn vệ sinh trước khi đến với tay người tiêu dùng.

Trực tiếp đến cửa hàng

Một yếu tố quan trọng không kém chính là bạn cần trực tiếp đến các địa chỉ cửa hàng pallet Cần Thơ để chọn mua. Qua đó sẽ giúp bạn tránh được việc mua phải hàng có chất lượng không đúng với những gì đã được giới thiệu.

Bạn hãy tham khảo giá của sản phẩm trước khi đến mua để tránh bị chặt chém với giá cao. Và quan trọng nhất, bạn vẫn nên chọn những địa chỉ đã có tiếng, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này.

Địa chỉ bán pallet nhựa uy tín

Có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối và sản xuất pallet, Công ty TNHH SX TM DV Mai Lợi từ lâu đã được biết đến rất nhiều trên thị thường. Với các dịch vụ, chính sách chăm sóc khách hàng của công ty, đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

Công ty TNHH SX TM DV Mai Lợi chuyên sản xuất pallet

Công ty cam kết các sản phẩm pallet được phân phối đều là hàng chất lượng cao, có độ bền tốt. Đặc biệt, với chính sách vận chuyển nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho khách hàng, dù họ ở bất kỳ nơi đâu. Đây cũng chính là một yếu tố giúp Mai Lợi được nhiều người biết đến.

Pallet là sản phẩm rất cần thiết trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp tại nước ta. Hãy tham khảo những kinh nghiệm trên trước khi chọn mua pallet Cần Thơ, sẽ rất hữu ích cho bạn đấy. 

[related_posts_by_tax]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *