Kích thước các loại Pallet nhựa được ưa dùng nhất hiện nay

Một kho xưởng với số lượng hàng hóa lớn mà không có các thiết bị sắp xếp sẽ trở nên vô cùng bừa bộn và khó kiểm soát. Bởi vậy, nếu bạn muốn tối ưu hóa không gian kho bãi của mình thì việc sử dụng Pallet chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại Pallet nhưng hầu như chúng ta đều lựa chọn Pallet nhựa bởi nó có thể tái sử dụng. Tuy nhiên đâu mới là kích thước Pallet nhựa phù hợp vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng.

Pallet nhựa kích thước 1000 x 1000 x 150 mm

Pallet nhựa có kích thước 1000 x 1000 x 150mm – sản phẩm Pallet được tin dùng hàng đầu

Pallet nhựa có kích thước 1000 x 1000 x 150mm được ưu ái là một trong các loại Pallet phổ biến và được tìm mua nhiều nhất hiện nay. Bởi lẽ, kích thước loại Pallet này rất phù hợp với công việc bốc dỡ cũng như xếp hàng. Ngoài ra nó còn đặc biệt tương thích với đa dạng các loại xe nâng. Bên cạnh đó, loại pallet này còn có thể sử dụng cho nhiều loại hàng hóa từ kích thước nhỏ đến kích thước trung.

Hơn nữa, Pallet 1000 x 1000 x 150mm không chỉ việc được tiêu dùng nhiều trong nước mà còn là sản phẩm hàng đầu được tin tưởng sử dụng với các kho hàng xuất nhập khẩu. Đặc biệt hơn, đối với loại pallet này người dùng có thể để ở tất cả các loại kho bãi mà không cần lo ngại việc hạn chế về kích thước. Do vậy, có thể nói đây là một trong các loại Pallet tuyệt vời giúp bạn sắp xếp hàng hóa một cách gọn gàng đảm bảo việc quản lý tốt hơn.

Pallet nhựa kích thước 1100 x 1200 x 150 mm

Dòng pallet nhựa kích thước 1100 x 1200 x 150 mm thuộc dòng pallet hạng trung. Thông thường, loại pallet này sẽ được sử dụng đối với các loại sản phẩm có kích thước cỡ nhỡ như hàng hóa hay thiết bị máy móc. Tuy nhiên, với kích thước khá lớn của mình thì loại Pallet này tập trung hướng tới sử dụng chủ yếu cho máy nâng. 

Pallet nhựa kích thước 110 x 1100 x 120 mm

Dòng Pallet nhựa kích thước 110 x 1100 x 120 mm được sản xuất dưới dạng hình vuông. Chính bởi kích thước kiểu dáng này nên sẽ rất khó khăn trong việc sử dụng loại Pallet này cho các thiết bị máy móc. Nếu có thì bạn chỉ nên dùng đối với các thiết bị nhỏ và làm sao để tối ưu hóa diện tích một cách tốt nhất.

Pallet nhựa kích thước 110 x 1100 x 120mm – một trong các loại Pallet  tuyệt vời cho hàng thực phẩm

Thông thường, loại Pallet này phát huy tác dụng tối đa khi kết hợp cùng với hàng thực phẩm hay sản phẩm nhỏ lẻ. Đặc biệt, đối với các miệt vườn hay các công xưởng xuất khẩu hoa quả thì việc sử dụng dòng Pallet này là hết sức hợp lý. Hơn nữa, với kích thước này thì nó cũng là một trong các loại Pallet tốt nhất cho nhiều loại kho bãi cũng như các dòng xe nâng hoặc đẩy hiện nay.

Pallet nhựa kích thước 800 x 1200 x 180

Khác với dòng Pallet nhựa 110 x 1100 x 120 mm có hình vuông thì dòng Pallet nhựa kích thước 800 x 1200 x 180 lại được sản xuất dưới dạng hình chữ nhật. Với kích thước và kiểu dáng này nên nó có thể sử dụng hài hòa cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm Pallet còn luôn đứng vị trí đầu trong các loại Pallet thích hợp nhất trong các trường hợp nâng cất hàng hóa hoặc vận chuyển hàng hóa đi xa. 

Tuy nhiên, bên cạnh việc lựa chọn được kích thước phù hợp thì việc chọn lựa nhà cung cấp cũng vô cùng quan trọng. Giữa vô vàn cơ sở cung cấp các loại Pallet như hiện nay thì Pallet Mai Lợi chính là địa chỉ uy tín nhất để bạn tin tưởng mua hàng. Đến với Mai Lợi, bạn sẽ nhận được các sản phẩm chất lượng, có độ bền cao, giá tốt và đi kèm theo các dịch vụ hết sức tuyệt vời.

Trên đây là các loại Pallet nhựa được sử dụng nhiều nhất giúp bạn quản lý tốt kho bãi của mình. Tùy theo các nhu cầu sử dụng khác nhau mà bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp giúp nâng cao hiệu quả sử dụng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *