Pallet nhựa 2 mặt chất lượng tốt, giá rẻ

Pallet là vật dụng được sử dụng phổ biến trong việc vận chuyển hàng hóa, trong các xí nghiệp, nhà máy, kho bãi. Trong đó, pallet nhựa được sử dụng nhiều hơn pallet gỗ do chất liệu nhựa ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, môi trường. Sử dụng pallet nhựa 2 mặt mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội hơn so với các sản phẩm khác.

Ưu điểm khi sử dụng pallet nhựa 2 mặt

Pallet nhựa hai mặt được sử dụng rộng rãi để kê hàng tại các các nhà máy, xí nghiệp, kho bãi hay sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Sử dụng pallet nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm khác.

  • Độ bền cao với thời gian. Pallet nhựa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có khả năng chống lão hóa tốt, chịu nước các tác động của thời tiết, không bị mốt mọi hay ẩm mốc so với các loại pallet gỗ.
  • Trọng tải lớn hơn so với các loại pallet khác. Pallet nhựa hai mặt thường chịu được tải trọng động từ 1000  – 1500 kg, tải trọng tĩnh từ 4000 lên đến 5000 kg.
  • Độ an toàn cao. Pallet nhựa được sản xuất bằng các chất liệu có độ cứng dẻo, đàn hồi cao, chịu được va đập tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Chất liệu nhựa được sử dụng để sản xuất pallet hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây độc hại. Ngoài ra, nhựa là chất liệu không dẫn điện, an toàn cho người sử dụng.
  • Có khả năng chống trượt. Thiết kế của các loại pallet nhựa hai mặt thường được trang bị các nút chống trượt ở cả 2 bề mặt để đảm bảo an toàn cho hàng hóa,
  • Pallet nhựa hai mặt có khả năng chịu được hàng hóa có trọng tải lớn, rút ngắn thời gian cũng như công sức trong quá trình vận chuyển, sắp xếp hàng hóa.

Giá pallet nhựa 2 mặt là bao nhiêu?

Chính vì những ưu điểm vượt trội này pallet nhựa có thể tiết kiệm chi phí, mang hiệu quả vượt trội về lâu về dài cho quý khách.

Những lưu ý khi sử dụng pallet nhựa 2 mặt

Để sử dụng và bảo quản pallet nhựa được bền lâu, mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài, quý khách cần chú ý một số điểm khi sử dụng pallet nhựa hai mặt.

  • Phân bố đều hàng hóa trên bề mặt pallet. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn trong quá trình nâng hạ hàng hóa mà còn giúp tiết kiệm diện tích pallet khi sử dụng.
  • Lượng hàng hóa để trên pallet đúng trọng tải cho phép. Để sử dụng pallet được an toàn, đảm bảo độ bền, quý khách hàng cần lưu ý trọng tải cho phép theo từng loại pallet khác nhau.
  • Tránh để vật nặng rơi vào pallet, điều này có thể gây vỡ, gãy pallet.
  • Không ném tự do pallet trong quá trình sử dụng.
  • Tránh để càng xe nâng đâm vào pallet trong quá trình sử dụng, di chuyển.

Sử dụng pallet nhựa hai mặt đúng cách để mang lại hiệu quả cao

Mua pallet nhựa 2 mặt ở đâu uy tín, chất lượng

Công ty Mai Lợi là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các loại pallet nhựa với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau. Mai Lợi chuyên cung cấp các loại pallet mới và cả những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn tốt, giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Mai Lợi chuyên cung cấp các loại pallet, giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Sản phẩm tại Mai Lợi đa dạng về kích thước, đảm bảo uy tín và chất lượng. Để biết thêm một số thông tin về sản phẩm cũng như tìm hiểu thêm một số sản phẩm khác, quý khách hàng có thể xem thêm và tư vấn tại https://palletmailoi.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *