Những điều cần biết về Pallet nhựa một mặt

Pallet nhựa ra đời là một giải pháp được ứng dụng cực nhiều trong lưu trữ hàng hóa trong kho bãi hoặc cho các quá trình vận chuyển chúng. Thông thường, sản phẩm thường được dùng để kê hàng, lót hàng hay nâng hạ các loại hàng hóa,vv…Vậy thì, Pallet nhựa một mặt là gì và gồm những loại nào, ứng dụng thực tế ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây bạn nhé!

Pallet nhựa kê hàng một mặt

Pallet nhựa một mặt là gì?

Pallet nhựa một mặt là loại Pallet chỉ tiếp xúc một mặt của nó với mặt hàng được nâng. Theo đó, đa số loại này là Pallet nhựa mặt phẳng, liền khối với cấu trúc 3 chân trụ hoặc 9 chân trụ. Pallet là sản phẩm nhựa nguyên chất HDPE, từ đó, nó rất cứng cáp và chịu được tải trọng cao, giữa các chân có các “đường nâng” phù hợp với cả xe nâng tay và xe nâng điện.

Pallet nhựa có thể chịu được tải trọng tĩnh là 3 tấn và tải trọng động là 1 tấn.

Ứng dụng của Pallet nhựa một mặt

Vì những công dụng cùng đặc tính của mình, Pallet nhựa liền khối một mặt được sử dụng nhiều tại các khu công nghiệp, kho cảng với các công việc như vận chuyển hàng hóa, đóng hàng xuất khẩu, chất hàng lên phương tiện vận chuyển. Đặc biệt, loại sản phẩm này ứng dụng cho nâng các hàng tải trọng nặng như xếp chồng bao PP, bao bố, thùng carton hoặc thùng nhựa,vv…

Có thể khẳng định, việc ứng dụng Pallet nhựa một mặt trong các công tác di chuyển hàng hóa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, công việc tiến hành dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ưu điểm của Pallet nhựa một mặt

  • So với Pallet gỗ, Pallet nhựa có cấu trúc bền hơn, linh động, dễ sử dụng và dễ dàng vận chuyển hơn. Đặc biệt, tải được trọng lượng gấp 5 lần Pallet gỗ.
  • Độ bền sản phẩm cao và không phát sinh các loại chi phí phụ trong quá trình sử dụng.
  • Không mùi, an toàn khi sử dụng, dễ lau chùi và có thể tái sử dụng
  • Có khả năng chống ẩm, chống nấm mốc.
  • Tuổi thọ sản phẩm cao, từ 10 đến 20 năm.

Phân loại Pallet nhựa một mặt

Thông thường, Pallet nhựa được phân làm 2 loại là: Pallet nhựa mặt kín và Pallet nhựa mặt hoa văn lỗ thủng. Trong đó, Pallet nhựa mặt phẳng/ mặt kín chiếm tới 70% trong tổng số các loại Pallet nhựa đang được sử dụng hiện nay.

Chúng tôi có nhiều loại pallet đã qua sử dụng .. thương hiệu mới pallet chỉ được sử dụng một lần cho hàng hóa nhập khẩu .. kích thước và màu sắc, công suất phụ thuộc vào cổ phiếu có sẵn tại thời điểm ..

Pallet nhựa mặt kín

Đây là sản phẩm Pallet nhựa có mặt phủ bằng phẳng, không có lỗ hoặc hoa văn. Loại Pallet này phù hợp với các loại mặt hàng kích thước nhỏ, người ta sử dụng loại Pallet này để hàng hóa không lọt qua các khe của hoa văn. Thông thường, các khu vực kho ẩm ướt thường dùng loại Pallet này để không ảnh hưởng tới hàng hóa.

Pallet nhựa mặt kín có sức chịu lực lớn hơn nhiều so với Pallet nhựa có lỗ hoặc hoa văn, người ta thường ưu tiên sử dụng các sản phẩm Pallet có bề mặt càng dày càng tốt.

Pallet nhựa có hoa văn

Pallet này mặc dù không cứng cáp và rắn chắc như Pallet nhựa mặt phẳng nên thường được sử dụng để nâng các mặt hàng nhẹ hơn. Tuy vậy, nó lại được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao và đa dạng mẫu mã. Các mặt hàng cần có phần thoát hơi lại ưu tiên sử dụng loại Pallet có hoa văn để đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Hiện nay, Pallet Mai Lợi là một trong những địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm và cực kỳ uy tín trên thị trường cung cấp các sản phẩm Pallet. Đến với Pallet Mai Lợi, bạn có thể tìm mua bất cứ sản phẩm nào như mong muốn với chất lượng tốt nhất và an toàn, đảm bảo nhất. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn của công ty sẽ tư vấn cho bạn để lựa chọn những sản phẩm thích hợp với tính chất công việc và nhu cầu của bạn.

Hi vọng rằng, bài viết trên sẽ giúp bạn nắm được các thông tin về sản phẩm Pallet nhựa một mặt cũng như ưu điểm của chúng và đơn vị cung cấp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *