Những điều bạn cần biết về các loại pallet nhựa nhỏ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu pallet được bày bán với kích thước đa dạng khác nhau. Việc lựa chọn mua pallet chuẩn kích thước có thể mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Nếu bạn kinh doanh chủ yếu hàng hóa có trọng tải nhẹ, vừa phải, pallet nhựa nhỏ chính là sự lựa chọn hàng đầu. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thông tin về sản phẩm này nhé!

Một số mẫu pallet nhựa kích thước nhỏ phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu pallet nhựa kích thước nhỏ khác nhau

Đây là một trong số sản phẩm có kích thước nhỏ nhất hiện nay trong dòng pallet nhựa. Chính vì vậy, sản phẩm chủ yếu được dùng với các loại hàng hóa có khối lượng nhỏ mà phần lớn được các doanh nghiệp cung cấp thực phẩm, các đồ gia dụng … lựa chọn.

Pallet nhựa 1000 x 1000 x 120 mm

Tương tự với mẫu pallet trên, sản phẩm có kích thước vuông. Điều này giúp việc sử dụng với các dòng xe nâng thêm thuận tiện và dễ dàng.

Pallet nhựa 1000 x 600

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển. Pallet này hiện đang được nhiều doanh nghiệp yêu thích và sử dụng khá nhiều.

Công dụng Pallet nhựa nhỏ

Với công dung chính là kê lót và lưu trữ hàng hóa, pallet hay được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp và dân dụng. Đối với pallet nhựa nhỏ, đối tượng chủ yếu là các loại hàng hóa nhẹ, vừa phải. Sản phẩm hay được sử dụng cùng xe nâng để vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt, nhằm giúp quá trình làm việc hiệu quả nhất, đa phần pallet nhựa loại nhỏ đều phù hợp với hầu hết các loại xe nâng tay và nâng máy chuyên dụng.

Pallet nhựa nhỏ được sản xuất phổ biến từ nguyên liệu chính là nhựa PE nguyên sinh nên có đặc tính dẻo dai, chịu lực tốt. Dù có kích thước nhỏ nhưng pallet vẫn có khả năng tải trọng ổn, có thể lên tới đơn vị tấn. Sản phẩm có tuổi thọ sử dụng dài, ít bị ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài như hóa chất, nước, mối mọt, điều kiện thời tiết…

Pallet nhựa loại nhỏ

Sản phẩm hay được sử dụng để kê hàng hóa trong các kho lạnh bảo quản hoặc kho bãi trong nhà, ngoài trời. Một ưu điểm nữa của pallet nhựa chính là khả năng tái chế, tái sử dụng. Ngoài ra, pallet nhựa loại nhỏ rất nhẹ, có thể vận chuyển dễ dàng.

Pallet nhựa loại nhỏ có nhiều công dụng

Lợi ích của khách hàng khi chọn mua pallet nhựa nhỏ

Pallet là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc lưu trữ hàng hóa. Việc sử dụng pallet giúp các doanh nghiệp tăng hiệu suất làm việc và giảm thiểu chi phí. Tùy vào khối lượng hàng hóa mà pallet được sử dụng cũng sẽ khác nhau. Việc lựa chọn pallet nhựa phù hợp kích thước sẽ mang lại những ưu điểm cho doanh nghiệp. Trước hết, kích thước là yếu tố quan trọng để định giá pallet. Pallet nhựa có kích thường càng nhỏ thì giá thành càng thấp và ngược lại.

Pallet nhựa nhỏ có giá thành thấp hơn so với loại to

Vì vậy, với các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa nhỏ và vừa, lựa chọn loại pallet này sẽ giúp giảm thiểu tối đa mức chi phí phải bỏ ra, đồng thời sử dụng được tối ưu được khả năng của sản phẩm. Bên cạnh đó, pallet nhựa nhỏ có diện tích khiêm tốn giúp tiết kiệm được không gian kho chứa hàng hóa.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại pallet nhỏ. Nổi bật trong số đó, Công ty TNHH SX TM DV Mai Lợi là thương hiệu uy tín kinh doanh pallet nhựa với chất lượng tốt, độ bền cao. Không chỉ vậy, sản phẩm còn có giá cạnh tranh trên thị trường và được vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về pallet nhựa nhỏ, hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích khi tìm hiểu về sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *