Như thế nào là một Pallet nhựa xe nâng tốt

Như thế nào là một Pallet nhựa xe nâng tốt

Việc chọn Pallet nhựa như thế nào là phù hợp nhất cho xe nâng và như thế nào để thuận tiện nhất cho xe nâng là điều không phải ai khi sử dụng xe nâng cũng quan tâm đến. Dù là Pallet nhựa cũ cũng đều là các dòng sản phẩm có giá trị cao hơn so với các loại Pallet gỗ hay sắt và giấy khác. Bởi thế mà việc chọn mua Pallet nhựa xe nâng cần phải quan tâm đến chất lượng và đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Như thế nào là Pallet nhựa xe nâng

Như thế nào là một Pallet nhựa xe nâng tốt nhất

Xe nâng là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến đặc biệt là trong các trung tâm kho xưởng sản xuất, kho xuất nhập khẩu. Xe nâng giúp bốc xếp và dỡ hàng hóa từ kho lên xe và từ xe chuyển chở vào kho một cách nhanh chóng, thuận tiện .

Hiện nay trên thị trường có 2 loại xe nâng chính đó là: xe nâng tay và xe nâng máy. Đối với xe nâng máy thì sẽ sử dụng bằng máy điều khiển bốc xếp từ trên cao xuống dễ dàng nhờ các dòng Pallet nhựa có bánh xe kèm theo. Phổ biến nhất là loại Pallet nhựa và Pallet gỗ. Còn đối với dòng xe nâng tay thì khả năng chịu lực thường là từ 5 tấn trở xuống và sử dụng trên mặt phẳng để vận chuyển hàng hóa nhớ những chiếc xe Pallet nhựa.

Vậy chúng ta có những tiêu chí sau đây để đánh giá như thế nào là một Pallet nhựa xe nâng tốt nhất:

Về kích thước

Cần phải tính toán được kích thước của càng xe nâng và kích thước sản phẩm để kê Pallet. Từ đó chúng ta dựa vào để tính được kích thước mình muốn lựa chọn cho xe nâng.

Về chiều cao Pallet nhựa xe nâng

Chúng ta cần lựa chọn loại Pallet có chiều cao hơn so với độ dày của càng xe nâng. Bởi khi sử dụng tốt với các dòng xe nâng thì độ cao của Pallet nhựa tối thiểu phải cao hơn so với độ dày của càng xe nâng.

Chiều cao đối với một Pallet nhựa xe nâng tốt

Về chất liệu

Đối với các dòng xe nâng thì Pallet nhựa phải chịu thêm 1 lực động cho nên chúng ta cần phải chọn loại Pallet nhựa chất liệu tốt được làm bằng nhựa HDPE là tốt nhất. Đặc biệt trong Pallet nhựa cũng phải có lõi thép để đảm bảo chất lượng.

Công dụng của Pallet nhựa

Công dung chính của Pallet nhựa là kê lót và lưu trữ hàng hóa, Pallet hay được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp và dân dụng. Đối với Pallet nhựa, đối tượng sử dụng chủ yếu là các loại hàng hóa nhẹ, vừa phải. Sản phẩm hay được sử dụng cùng xe nâng để vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt, nhằm giúp quá trình làm việc hiệu quả nhất, đa phần Pallet nhựa đều phù hợp với hầu hết các loại xe nâng tay và nâng máy chuyên dụng.

Pallet nhựa được sản xuất phổ biến từ nguyên liệu chính là nhựa PE nguyên sinh nên có đặc tính dẻo dai, chịu lực tốt. Dù có kích thước nhỏ nhưng Pallet vẫn có khả năng tải trọng ổn, có thể lên tới đơn vị tấn. Sản phẩm có tuổi thọ sử dụng dài, ít bị ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài như hóa chất, nước, mối mọt, điều kiện thời tiết…

Công dụng của Pallet nhựa

Sản phẩm hay được sử dụng để kê hàng hóa trong các kho lạnh bảo quản hoặc kho bãi trong nhà, ngoài trời. Một ưu điểm nữa của Pallet nhựa chính là khả năng tái chế, tái sử dụng. Ngoài ra, Pallet nhựa rất nhẹ, có thể vận chuyển dễ dàng.

Trên đây là những thông tin về Pallet nhựa xe nâng, hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích khi tìm hiểu về sản phẩm này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *