Kinh nghiệm sử dụng pallet nhựa tải trọng lớn bạn cần biết

Trong sản xuất hàng hóa theo hướng công nghiệp hóa và hiện đại hóa thì việc sử dụng Pallet nhựa thật tiện dụng và cần thiết. Nhưng sử dụng Pallet loại nào để phù hợp với khối lượng hàng hóa mà bạn đang kinh doanh lại được ít người quan tâm. Nếu như bạn kinh doanh những mặt hàng có khối lượng và trọng tải lớn thì bạn nên dùng Pallet nhựa trọng tải lớn là hợp lý nhất. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cần chú ý những gì? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có những kinh nghiệm hữu ích xung quanh vấn đề này.

 

Pallet nhựa trọng tải lớn phổ biến trong các xí nghiệp, công ty chuyên sản xuất hàng hóa.

Kết cấu sản phẩm Pallet nhựa trọng tải lớn

Chất liệu: Làm từ nhựa HDPE nên tăng cường khả năng chịu tải lớn, dễ dàng sử dụng với tất cả xe nâng, độ bền cao. Đặc biệt có khả năng kháng tia cực tím và chịu được nhiệt độ âm 20 độ C và vẫn đảm bảo chất lượng pallet.

 

Chịu tải trọng tĩnh và tải trọng nâng rất lớn lên đến 5000kg.
Chịu tải trọng tĩnh và tải trọng nâng rất lớn lên đến 5000kg.

Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các xí nghiệp, công ty chuyên sản xuất hàng hóa

Công dụng Pallet nhựa trọng tải lớn

Được sử dụng hầu hết tại các công ty, xí nghiệp chuyên sản xuất hàng hóa, Pallet nhựa lớn dùng để kê lót và lưu trữ hàng hóa. Sử dụng xe nâng để vận chuyển hàng hóa và những Pallet này thích hợp với các loại xe nâng tay và nâng máy chuyên dụng.

Hỗ trợ nâng hàng và hạ hàng hóa một cách tối ưu nhất, là một trong những trợ thủ đắc lực nhất trong công đoạn vận chuyển và lưu thông hàng hóa. Tiết kiệm nhân công và giảm chi phí trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Sản phẩm Pallet nhựa lớn có tính dẻo dai và chịu lực rất tốt. Trọng tải của những Pallet này lên đến 5 tấn, bền với thời gian sử dụng cao, tuổi thọ cao. Sản phẩm này có thể sử dụng trong kho lạnh, hoặc bạn có thể sử dụng trong kho bãi hay ngoài trời với nhiệt độ cao mà vẫn đảm bảo chất lượng Pallet tốt nhất.

Ngoài ra, với tính năng siêu bền của Pallet nhựa giúp sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi hóa chất, nước, không dẫn điện, không mối mọt ở bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Bạn có thể tái sử dụng và xử lý vật liệu Pallet vào mục đích khác và vẫn đảm bảo chất lượng nhựa tốt nhất. Nếu như có nhu cầu tái chế thành những vật dụng khác bạn hoàn toàn có thể sử dụng Pallet tái chế nhé. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được một mức chi phí không nhỏ cho việc bảo quản và lưu trữ hàng hóa.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm Pallet nhựa bạn cần biết

Để sử dụng hiệu quả và đem lại độ bền cao cho sản phẩm bạn cần lưu ý:

Hàng hóa phải được phân bố đều trên bề mặt Pallet khi xếp hàng và khi nâng hàng.

Khi bạn chọn mua những loại Pallet đều có những thông số chịu tải riêng cho từng loại. Chính vì vậy mà bạn cần nắm rõ những thông số này để sử dụng trọng tải nâng và kê hàng hợp lý. Tránh trường hợp trọng tải Pallet nhỏ nhưng bạn lại kê hàng có trọng tải quá lớn sẽ gây sập hàng, hỏng hàng.

Tránh những va chạm mạnh với càng xe nâng và các vật dụng khác.

Trước khi chọn mua Pallet, bạn cần tìm hiểu những địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng tốt nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán Pallet trọng tải lớn. Tuy nhiên đã không ít người mua phải hàng giả với giá thành rất rẻ. Bạn nên đến những địa chỉ bán hàng lớn và uy tín nhiều năm để mua hàng chất lượng, độ bền cao.

Bài viết trên đây hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích khi sử dụng Pallet nhựa trọng tải lớn và những lưu ý khi sử dụng sản phẩm này đạt hiệu quả cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *