Tìm hiểu về Pallet nhựa đựng hàng và Pallet nhựa kê hàng

Pallet là một sản phẩm ứng dụng cực lớn trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa, lưu trữ hàng hóa tại các kho bãi. Được sử dụng với 2 mục đích chính là kê hàng và đựng hàng, Pallet đang dần thể hiện được tầm quan trọng của nó hiện nay. Vậy thì, Pallet nhựa kê hàng có những loại nào, ưu điểm của chúng ta sao và ứng dụng trên thực tế như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây bạn nhé!

Pallet nhựa kê hàng

Pallet nhựa kê hàng là gì?

Pallet nhựa là một sản phẩm thường được dùng để kê hàng, đựng hàng trong các kho bãi, hoặc nâng hạ, vận chuyển hàng hóa từ phương tiện giao thông vận tải này sang phương tiện khác.

Loại sản phẩm này được thiết kế liền khối với cấu trúc 9 chân trụ làm tự nhựa nguyên chất HDPE, do đó, rất cứng cáp, chắc chắn và được sử dụng bởi cả xe nâng điện hoặc xe nâng tay.

Pallet nhựa kê hàng hay Pallet nhựa đựng hàng gồm các loại nào phổ biến?

Hiện nay, các loại Pallet nhựa kê hàng, đựng hàng được dùng rất nhiều trong các nhà kho.

Về cấu tạo, Pallet nhựa được phân thành Pallet mặt phẳng kín và Pallet có hoa văn để phù hợp với từng loại sản phẩm hàng hóa có kích thước đa dạng khác nhau.

Một số loại Pallet nhựa đựng hàng, kê hàng phổ biến

Về mẫu mã và kích thước, các loại Pallet nhựa kê hàng được phân thành những loại sau đây:

  • Pallet nhựa một mặt đan lưới có kích thước lớn: 1200 x 800 x 180 mm, tải trọng tĩnh 4 tấn, tải trọng động 1 tấn và tự trọng 18kg.
  • Pallet nhựa một mặt đan lưới: Loại Pallet này có kích thước 1200 x 1000 x 150mm, tải trọng tĩnh 3 tấn, tải trọng động 1 tấn, tự trọng 15,5kg.
  • Pallet nhựa một mặt đan lưới kích thước nhỏ: 1000 x 600 x 100mm, tai trọng tĩnh 1 tấn, tải trọng động 0,3 tấn với tự trọng khoảng 6kg.
  • Pallet nhựa mặt phẳng kín: Sản phẩm có kích thước 1200 x 1000 x 78mm, tải trọng tĩnh 3 tấn, tải trọng động thấp hơn khoảng 0,8 tấn và tự trọng 12,5kg.
  • Pallet nhựa một mặt đan ô cửa sổ có kích thước: 1200 x 1000 x 145mm, tải trọng tĩnh 4 tấn, tải trọng động 1 tấn và tự trọng đạt khoảng 25kg.
  • Pallet nhựa một mặt đan ô cửa sổ với kích thước: 1200 x 1000 x 145mm, tải trọng tĩnh đạt 2,4 tấn, tải trọng động 0,6 tấn, tự trọng 9.5kg.
  • Pallet một hai mặt đan lưới kích thước: 1200 x 1000 x 145mm, tải trọng tĩnh 5 tấn và tải trọng động 1,5 tấn, tự trọng 25kg.

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu mã và sản phẩm Pallet nhựa kê hàng và Pallet nhựa đựng hàng đa dạng khác.

Địa chỉ cung cấp Pallet nhựa kê hàng uy tín, chất lượng?

Nhu cầu sử dụng sản phẩm Pallet nhựa đựng hàng các loại cực cao, dẫn tới việc ra đời các nhà cung ứng sản phẩm được mở ra ngày càng nhiều. Tuy vậy, để đảm bảo tính an toàn khi sử dụng sản phẩm cũng như độ bền và tuổi thọ lâu dài, bạn cần sáng suốt trong việc cân nhắc chọn địa chỉ uy tín và lâu đời.

Pallet Mai Lợi hiện nay đang là một nhà cung cấp đang rất được ưa chuộng với nhiều cơ sở trên cả nước và hàng loạt các sản phẩm Pallet đa dạng mà bạn muốn tìm kiếm. Đến với Pallet Mai Lợi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, với các loại sản phẩm chất lượng nhất, chính hãng và cam kết bảo hành lâu đời.

Vậy thì, nếu đang cần chần chừ và lo lắng trong vấn đề lựa chọn các sản phẩm Pallet nhựa kê hàng thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Pallet Mai Lợi ngay thôi nào. Chúng tôi luôn sẵn sàng chờ đón bạn.

Bài viết liên quan

phone