Nhu cầu tìm mua Pallet nhựa cũ đang tăng không ngừng. Vậy giá Pallet nhựa cũ hiện nay như thế nào? Đâu là địa chỉ tìm mua Pallet nhựa cũ uy tín nhất?

Tiết lộ địa chỉ cung cấp giá Pallet nhựa cũ rẻ nhất

Pallet nhựa vẫn luôn được xem là vị cứu tinh giúp kho, bãi của bạn trở nên gọn gàng và dễ quản lý hơn. Tuy nhiên, bên cạnh công dụng thì giá Pallet nhựa cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng. Do đó, thay vì lựa chọn Pallet mới thì đại đa số người tiêu dùng hiện nay lại tìm mua Pallet cũ với chất lượng không hề thua kém mà giá lại rẻ hơn đáng kể.

Giá Pallet nhựa cũ phụ thuộc vào yếu tố gì?

Pallet nhựa hiện nay được làm từ nhiều chất liệu với các mẫu mã và kích thước khác nhau. Chính bởi các đặc tính riêng này nên mức giá cho từng loại Pallet nhựa cũ sẽ có những chênh lệch nhất định. Cụ thể để lập nên bảng giá cho mặt hàng này nhà chúng ta cần phải quan tâm đến các yếu tố nhất định như sau.

Chất liệu được sử dụng để làm Pallet

Việc mức giá có sự khác biệt bởi nhân tố nguyên liệu là điều rất dễ hiểu với toàn bộ các sản phẩm nói chúng hay Pallet nói riêng. Đối với các loại Pallet được làm từ loại nhựa giòn dễ gãy như nhựa tái sinh sẽ có mức giá thấp hơn so với sản phẩm được làm bằng nhựa dẻo. Mặc dù chất lượng thấp hơn nhưng loại nhựa dễ gãy này lại khá phù hợp cho những mặt hàng xuất khẩu.

Chất liệu ảnh hưởng lớn đến giá Pallet nhựa

Kích thước Pallet

Kích thước cũng là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến mức giá Pallet. Nhưng Pallet có kích thước càng lớn chứng tỏ nó sẽ cần phải được gia công nhiều hơn và tốn kém nguyên vật liệu hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mức giá của nó sẽ cao hơn các sản phẩm cùng loại nhưng kích thước lại nhỏ hơn.

Mẫu mã Pallet

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại Pallet như: Pallet nhựa 1 mặt, Pallet nhựa 2 mặt, Pallet nhựa mặt kín,Pallet nhựa mặt lưới,… Trong đó, từng loại mẫu mã lại đòi hỏi các cách sản xuất khác nhau và kéo theo đó là các mức giá Pallet nhựa cũng có sự chênh lệch. Tùy thuộc vào từng nhu cầu mà khách hàng đưa ra các sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Trọng tải Pallet

Nhiều người nghĩ rằng trọng tải Pallet chỉ bị phụ thuộc vào kích thước của nó. Tuy nhiên điều này chỉ đúng một phần bởi lẽ trọng tại Pallet còn chịu ảnh hưởng bởi cách mà nó được thiết kế. Cũng chính bởi có sự khác biệt này mà mức giá Pallet nhựa ở mỗi trọng tải khác nhau sẽ có mức chênh lệch nhất định.

Trọng tải – yếu tố tác động làm dịch chuyển giá Pallet nhựa cũ

Lộ diện địa chỉ mua bán Pallet nhựa cũ uy tín nhất

Lợi dụng nhu cầu tìm mua Pallet nhựa cũ đang tăng lên nhanh chóng, nhiều người đã tiến hành buôn bán hàng kém chất lượng, hét giá để thu lợi về cho mình. Chính bởi vậy, với mong muốn đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng công ty TNHH SX TM DV Mai Lợi xin giới thiệu dịch vụ mua bán Pallet nhựa cũ chất lượng nhất. Điển hình khi đến với Mai Lợi, bạn sẽ nhận được các lợi ích tuyệt vời như:

  • Công ty Mai Lợi cung cấp đầy đủ các kích thước, mẫu mã, tải trọng Pallet khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn.
  • Mặc dù là Pallet nhựa cũ nhưng toàn bộ các sản phẩm gần như nguyên vẹn từ 80-90%. Do đó các sản phẩm vẫn phát huy tốt công dụng của mình.
  • Công ty Mai Lợi có hệ thống phân phối hàng toàn quốc, hỗ trợ giao hàng nhanh, giao hàng miễn phí cho khách.
  • Các sản phẩm đều có độ bền cao, chịu tải tốt giúp công việc của bạn diễn ra thuận lợi hơn.
  • Giá Pallet nhựa cũ được Mai Lợi cung cấp luôn là mức giá cạnh tranh trên thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
  • Công ty Mai Lợi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp khách tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Mai Lợi – địa chỉ uy tín chọn mua Pallet nhựa cũ chất lượng

Có thể nói với những ưu điểm vượt trội trên thì công ty Mai Lợi xứng đáng là địa chỉ lý tưởng nhất để bạn chọn mua Pallet. Do đó, nếu bạn đang có ý định mua mặt hàng này thì còn chần chờ gì mà không đến với Mai Lợi để nhận được mức giá Pallet nhựa rẻ nhất.

Bài viết liên quan

phone