Pallet nhựa giá bao nhiêu và địa chỉ bán pallet nhựa giá rẻ

Pallet nhựa là một vật dụng không còn xa lạ gì đối với mọi người. Chúng chiếm vị trí quan trọng trong việc vận chuyển, lưu trữ hàng hóa. Pallet nhựa thường được sử dụng ở công ty sản xuất hoặc các công ty chuyên nhập khẩu các mặt hàng gia dụng hoặc công nghiệp. Pallet nhựa giá bao nhiêu cũng là vấn đề các công ty quan tâm. Bởi đây cũng là một loại chi phí đầu vào mà chủ doanh nghiệp cần quan tâm. 

Một số loại pallet đang lưu hành trên thị trường

Trên thị trường đang có nhiều loại pallet khác nhau. Một số loại thông dụng như: pallet gỗ, pallet nhựa, pallet giấy và pallet sắt. Trong số đó pallet gỗ và pallet nhựa là hai loại được sử dụng nhiều hơn cả. Pallet được sử dụng để kê hàng hóa trong kho, vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác trong một xưởng. Pallet cũng được sử dụng để vận chuyển hàng nhập khẩu từ nước ngoài về.

Những yếu tố nào tác động tới giá pallet nhựa mới

Có rất nhiều yếu tố tác động tới giá của một chiếc pallet nhựa mới như: 

Pallet nhựa cũ Panda 43x43

Pallet được dùng nhiều ở các đơn vị chuyên sản xuất hoặc nhập khẩu hàng hóa.

Thương hiệu

Không có lý do gì mà tự nhiên một thương hiệu sản xuất pallet nhựa nào đó lại được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Có chăng đó chính là chất lượng những chiếc pallet nhựa mà họ tạo nên. Do vậy thương hiệu càng lớn kéo theo giá sản phẩm càng cao. Còn thương hiệu nhỏ hoặc không có tên tuổi thì giá pallet cũng sẽ mềm hơn. 

Chất liệu của pallet

Chất liệu làm nên pallet là yếu tố quyết định chất lượng của chiếc pallet nhựa đó. Do vậy chất lượng tốt song song với việc chiếc pallet đó được làm từ chất liệu nhựa tốt. Và tất nhiên chất liệu tốt thì giá sản phẩm chắc chắn cao hơn. 

Kết cấu của pallet

Kết cấu của pallet nhựa cũng quyết định đến giá của sản phẩm. Pallet nhựa có lõi thép sẽ có kết cấu chắc chắn hơn. Khả năng chịu lực của chúng cũng sẽ tốt hơn. Giá của loại pallet này cũng cao hơn nhưng loại pallet không có lõi thép bên trong.

Loại pallet

Pallet nhựa hiện nay có hai loại là pallet nhựa 1 mặt và pallet nhựa 2 mặt. Pallet nhựa 2 mặt có giá thành cao hơn bởi nó tốn nhiều thời gian để tạo ra sản phẩm hơn. Pallet nhựa hai mặt có sức chịu lực và độ  bền tốt hơn pallet nhựa 1 mặt.

Pallet nhựa giá bao nhiêu phụ thuộc vào màu sắc và xuất xứ sản phẩm

Màu sắc và xuất xứ của pallet nhựa cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá pallet nhựa: 

Màu sắc

Pallet nhựa giá bao nhiêu phụ thuộc một phần vào màu sắc của sản phẩm. Pallet nhựa có nhiều màu như: xanh, đỏ, đen, xám…Với những người có kinh nghiệm thu mua pallet nhựa thì màu sắc ảnh hưởng tới độ mới của pallet nhựa. Do vậy giá pallet nhựa ít nhiều cũng có sự thay đổi.

Pallet nhựa giá bao nhiêu phụ thuộc vào màu sắc của sản phẩm.

Xuất xứ sản phẩm

Với nhu cầu càng cao của thị trường thì các đơn vị sản xuất pallet nhựa cũng mọc lên như nấm. Pallet nhựa có nguồn gốc từ nhiều nước khác nhau như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…Xuất sứ khác nhau thì giá thành sản phẩm cũng sẽ khác nhau. 

Mua pallet nhựa ở đâu giá rẻ, đảm bảo chất lượng?

Mai Lợi là một đơn vị chuyên phân phối các loại pallet nhựa cũ và mới.

Hiện nay, thương hiệu pallet nhựa Mai Lợi đang được khách hàng ưu ái hơn cả. Mai Lợi là công ty chuyên kinh doanh phân phối các loại pallet nhựa. Sản phẩm của chúng tôi được nhập từ những đơn vị có tiếng trên thế giới nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Giá thành cạnh tranh trên thị trường và sự nhiệt tình trong công việc cũng là điểm mà Mai Lợi nhận được nhiều đơn hàng từ khắp mọi nơi. 

Mai Lợi cũng là đơn vị chuyên phân phối các loại pallet cũ giá rẻ trên thị trường. Chúng tôi luôn có hàng sẵn trong kho với số lượng lớn để đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Màu sắc và kích thước pallet cũ cũng rất đa dạng, phù hợp với những yêu cầu khác nhau của người sử dụng. Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi.

Bài viết liên quan

phone