pallet nhựa màu đen

Pallet có tên gọi khác là tấm kê hàng. Sản phẩm này là một kết cấu bằng phẳng để lưu trữ hoặc nâng chuyển hàng hóa một cách an toàn, ổn định bởi các thiết bị nâng hạ. Việc xếp đỡ, xử lý, vận chuyển hàng hóa bằng pallet nhựa giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như hạn chế rủi ro. Hiện nay, pallet nhựa, đặc biệt là pallet nhựa đen đang là lựa chọn được nhiều người hướng đến bởi các ưu điểm mà nó mang lại.

Ưu điểm của pallet nhựa đen

Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu

Pallet nhựa màu đen thân thiện với môi trường

Pallet nhựa đen được làm từ nhựa HFED mới hoặc PET tái sử dụng nên có tuổi thọ và độ bền cao hơn  gấp nhiều lần so với thông thường. Tuổi thọ của pallet nhựa màu đen ở môi trường phòng, bình thường sẽ có tuổi thọ gấp 10 lần một số sản phẩm pallet gỗ và gấp 100 lần so với pallet giấy… Các sản phẩm này đã trải qua khâu xử lý vật liệu nghiêm ngặt nên tương thích với mọi điều kiện thời tiết, không sợ mối mọt và các va chạm, tác động lực bên ngoài.

Pallet nhựa đen là giải pháp cho các doanh nghiệp sử dụng các loại pallet dùng cho vận chuyển hàng hóa. Đặc tính của pallet màu đen là sử dụng lại các nguyên liệu tái chế (chỉ bằng 1/3 các loại pallet nhựa kê kho) nhưng chất lượng và các điều kiện kỹ thuật cũng tương tự như các sản phẩm pallet thông thường.

Pallet nhựa màu đen không thấm nước  và chống được các chất độc hại nên có thể bảo quản lưu trữ hàng hóa một cách tối ưu. Mặt khác sử dụng  pallet nhựa rất dễ vệ sinh làm sạch, đảm bảo an toàn về mặt sinh học.

Không giống như pallet gỗ dễ bị mối mọt tấn công, hay pallet kim loại dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, pallet nhựa không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Vì thế, khi xuất khẩu hàng hóa nếu lưu trữ trong pallet nhựa thì không cần trải qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt và khắt khe.

Sử dụng pallet nhựa giúp tiết kiệm chi phí

Các loại pallet nhựa đen

Các loại pallet nhựa  đen được phân chia theo những tiêu chuẩn về kích thước và chất lượng như sau:

Pallet nhựa theo tiêu chuẩn ISO

Pallet được sản xuất theo quy định tiêu chuẩn về kích thước là 1009×1200×15mm. Đây là tiêu chuẩn do tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế International Organization (ISO) đưa ra.

Pallet nhựa theo tiêu chuẩn Châu Âu

Pallet nhựa được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu có tên gọi khác là pallet Euro hay CEN pallet với kích thước là là 800×1200×14mm. Loại pallet nhựa này chỉ được dùng để vận chuyển trên các xe nâng trong nhà xưởng.

Pallet nhựa theo tiêu chuẩn Úc

Kích thước của loại pallet này là 1165×1165mm. Tuy nhiên quy định về kích thước này chỉ được áp dụng trên đất nước Úc.

Giá pallet nhựa màu đen

Pallet nhựa đen có giá giao động từ 175.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ tùy vào từng loại và kích thước của chúng. Khi mua pallet nhựa đen, bạn nên tham khảo giá của sản phẩm này tại một số địa chỉ uy tín để dễ dàng hơn khi chọn loại pallet phù hợp nhất cho kho hàng của mình.

Nên chọn mua pallet nhựa đen với kích thước, màu sắc, chủng loại phù hợp với nhu cầu hay khả năng của mình. Đặc biệt trong quá trình vận chuyển hàng hóa, bạn xưởng sẽ cần phải cân nhắc đến trọng lượng tấn (pallet chịu được trọng tải bao nhiêu) để vận chuyển lựa hàng hóa phù hợp với của nhà xưởng. Việc chọn đúng kích thước, trọng lượng pallet nhựa giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian khá nhiều,

Pallet nhựa đen là một vật dụng thân thiện với môi trường và có thể tái chế sử dụng nhiều lần. Việc bảo quản các sản phẩm này cũng khá đơn giản. Vì vậy, bạn chỉ cần chọn mua được các sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng là có thể yên tầm hoàn thành các công việc trong kho của mình.

  • pallet nhựa kích thước 1100x1100x150mm tải trọng tỉnh 4000kg
  • pallet nhựa một mặt màu đen 1100x1100x120mm
phone