Các sản phẩm Pallet nhựa giá bao nhiêu?

Pallet nhựa là những tấm kê hàng phẳng, làm bằng nhựa, dùng để lưu trữ hoặc vận chuyển hàng hóa đi lại trong kho nhờ có xe nâng tay hoặc xe nâng điện hay một thiết bị nâng hạ khác. Các sản phẩm pallet nhựa đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Vì thế nên các doanh nghiệp rất cần đến pallet nhựa, cũng như mong muốn chúng có giá thành rẻ nhất có thể. Vậy pallet nhựa giá bao nhiêu? Nếu như mua pallet nhựa cũ giá nhiêu là phù hợp?

Các sản phẩm pallet nhựa giá bao nhiêu?

Pallet nhựa là những sản phẩm được sử dụng phổ biến ở nhiều nhà kho, nơi quy tập hàng hóa của các công xưởng, xí nghiệp. Sản phẩm này được dùng để nâng hàng, lót hàng, phục vụ cho quá trình lưu trữ và di chuyển hàng hóa tại các nhà kho.

Pallet nhựa giá bao nhiêu tại thị trường Việt Nam

Nhìn chung, đây là vật dụng đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong quá trình giúp bảo quản hàng hóa và giúp việc vận chuyển hàng được thuận lợi, nhanh chóng hơn. Chưa kể, mỗi pallet được sử dụng như một đơn vị tính hữu hiệu nhất để giúp cho quá trình xử lý và lưu trữ vật liệu, hàng hóa được hiệu quả, đơn giản cũng như dễ dàng ghi chép, thống kê lại hơn.

Chính vì vậy mà các đơn vị sản xuất công nghiệp đều sở hữu rất nhiều sản phẩm Pallet nhựa để phục vụ cho công việc của mình.

Thiết kế của những tấm Pallet nhựa rất đơn giản, chúng chỉ gồm một mặt phẳng được làm bằng nhựa cùng 4 đường nâng đóng vai trò như chân trụ cứng cáp. Vì thế mà dù sản phẩm nhìn đơn giản và mong manh thì vẫn đảm bảo được độ cứng và bền tiêu chuẩn.

Tuy thiết kế và cấu tạo của những tấm Pallet nhựa không có nhiều sự khác biệt, nhưng các yếu tố về kích thước, chất liệu tạo thành, nhà sản xuất hay yếu tố pallet nhựa nặng bao nhiêu kg khiến sản phẩm này được phân thành nhiều loại khác nhau. Và cũng vì vậy mà giá thành của những sản phẩm tấm pallet nhựa cũng không giống nhau.

Bên cạnh đó, pallet nhựa giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào địa chỉ phân phối sản phẩm ra thị trường. Mỗi đơn vị kinh doanh sẽ phân phối sản phẩm ra thị trường với mức giá không đồng nhất. Có những đơn vị bán pallet nhựa với mức giá rẻ, nhưng cũng có những nơi lại áp dụng mức giá cao hơn. Chưa kể, những tấm pallet nhựa được làm từ vật liệu tái chế, đã được xử lý vật liệu thì giá thành rẻ hơn so với những tấm pallet nhựa chất liệu cao cấp.

Tuy nhiên, nhìn chung thì giá thành các tấm pallet nhựa là không đắt. Được biết, một tấm pallet nhựa của Hàn Quốc có màu xanh với kích thước 1150x985x125mm, được bán ra thị trường với mức giá từ 200 nghìn đến 250 nghìn đồng. Trong khi đó, giá của những tấm pallet nhựa có xuất xứ từ Nhật Bản, với màu sắc đen và mặt bông cùng kích thước 1200x1000x120mm thì lại rơi vào khoảng 260 nghìn đến 300 nghìn đồng.

Pallet nhựa mới giá bao nhiêu?

Tóm lại, tùy thuộc vào đơn vị phân phối sản phẩm mà mới có thể kết luận chính xác được pallet nhựa giá bao nhiêu. Và để mua được giá pallet nhựa bao nhiêu là phù hợp nhất, rẻ nhất thì người dùng cần phải tham khảo nhiều cửa hàng bán pallet nhựa trên thị trường rồi mới quyết định.

Các sản phẩm pallet nhựa cũ giá bao nhiêu là phù hợp?

So với những tấm pallet nhựa mới thì pallet nhựa cũ có giá thành thấp hơn nhiều. Được biết, với những tấm pallet nhựa cũ, mới sử dụng 1 hoặc 2 lần và vẫn còn mới nguyên, tình trạng tốt, sử dụng lại được lâu dài thì giá thành không thấp hơn nhiều so với giá thành mới.

Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu

Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu

Mặc dù vậy, nếu các đơn vị cần thanh lý những sản phẩm pallet nhựa cũ, được tái sử dụng thì giá thành có thể còn rẻ hơn rất nhiều. Có nhiều nơi bán sản phẩm pallet nhựa cũ với mức giá giảm 60 – 80% giá sản phẩm hoàn toàn mới.

Trên đây là đáp án cho thắc mắc pallet nhựa giá bao nhiêu? Để nhận báo giá chính xác và rẻ nhất trên thị trường, xin mời các bạn liên hệ với đội ngũ nhân viên của Mai Lợi để được giải đáp và tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

phone